nha thau dieu hoa khong khi, lam mat nha xuong, may lanh chiller

Điều hòa VRV IV Daikin có tính năng gì mới

Điều hòa Daikin VRVIV,cung cấp điều hòa trung tâm Daikin,Sửa chữa Điều Hòa Daikin,Điều hòa trung tâm vrv 4 là gì

Điều hòa trung tâm VRV Daikin IV có gì đặc biệt.
Hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV là hệ thống điều hòa trung tâm công suất cao, cần thiết cho những tòa nhà lớn, điều hòa trung tâm VRV IV kế thừa toàn bộ những ưu điểm của hệ thống thông minh Daikin VRV III, điều hòa Daikin VRV IV là một cuộc cách mạng mới trong ngành điều hòa không khí, Daikin VRV IV với những ưu điểm vượt trội sẽ đặt lại tiêu chuẩn ngành điều hòa không khí một lần nữa.
Dàn nóng VRV IV dạng tiêu chuẩn

Điều hòa trung tâm VRV IV đạt được một chuẩn mực mới cho hiệu quả, vì nó có tính năng cải tiến rất quan trọng cho các giải pháp đã được VRV ngành công nghiệp hàng đầu. VRV IV cung cấp ba sự đổi mới mang tính cách mạng: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

1. Các tính năng chính của điều hòa trung tâm VRV IV

Hệ thống Daikin VRV IV được nhà sản xuất Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV vượt trội hơn hẳn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, về các yêu cầu, giải pháp điều hòa không khí cho các tòa nhà lớn.
Dải công suất rộng đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn.
Dàn nóng của hệ thống điều hòa thông minh Daikin VRV IV : Có công suất cao hơn lên đến 60 HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn.
Dàn nóng: Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất, điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dài công suất dàn nóng từ 6 HP lên đến 60HP, với dàn nóng Daikin VRV IV gọn nhẹ và linh hoạt.
Dàn lạnh: Daikin VRV IV có dải công suất rộng đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn: Một hệ thống có thể kết nối  đến 64 dàn lạnh, dàn lạnh của Daikin VRV IV đa dạng về mẫu mã và dải công suất với 15 loại kiểu dáng và 85 kiểu model dàn lạnh đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng.
Tăng số lượng dàn lạnh kết nối: Số lượng dàn lạnh của điều hòa trung tâm Daikin VRV IV tối đa lên đến 64 dàn lạnh
Tăng tỷ lệ kết nối (tỷ lệ kết nối tăng từ 50% - 200%)
Chiều dài đường ống tăng: Daikin VRV IV có chiều dài đường ống tăng lên đáng kể, đường ống môi chất có độ dài lớn giúp cho việc thiết kế linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho các tòa nhà lớn. Tổng chiều dài lên 1000m, chiều cao chênh lệch lên đến 90m.
Áp suất tĩnh ngoài cao 78.4 Pa (8 mm H20): Daikin VRV IV có lưới bảo vệ và công nghệ quạt làm giảm tổn thất áp suất bên trong hiệu quả nhất.
Loại dàn nóng tổ hợp có 2 loại: Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có tổ hợp dàn nóng loại tiết kiệm diện tích và loại tiết kiệm năng lượng.
Daikin VRV IV dễ dàng lắp dặt và bảo trì gồm chức năng
- Chức năng chạy kiểm tra tự động: Điều hòa Daikin VRV IV đơn giản chỉ cần ấn nút kiểm tra, thiết bị sẽ tự động kiểm tra hệ thống bao gồm: hệ thống dây điện, van chặn và các cảm biến. Ngoài ra trên dàn nóng được trang bị đèn hiển thị báo lỗi của hệ thống, giúp tối ưu hóa vận hành, bảo trì và sửa chữa sự cố.
- Chức năng lưu chữ dữ liệu vận hành: tâm Daikin vrv IV cứ 3 phút sẽ tự động lưu giữ trong bộ nhớ, khi có sự cố bộ nhó sẽ lưu lại nguyên nhân của vấn đề.
Daikin VRV IV Độ tin cậy cao bao gồm:
- Chỉ số COP cao: đánh giá hệ thống tiết kiệm năng lượng cao,  Daikin đã lỗ lực rất lớn trong lĩnh vực này, và hệ thống Daikin VRV IV là một hệ thống hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cao, với chỉ số COP có thể đạt tới 4,41.
- Tuân thủ theo hướng dẫn RoHS*
- Hoạt động hỗ trợ nhau giữ các dàn nóng và váy nén
- Hạn chế khả năng rò rỉ môi chất: kết nối dàn nóng của Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV được hàn kín, nhờ đó giảm khả năng rò rỉ môi chất.
Daikin VRV IV Tăng tính tiện nghi
- Dàn nóng VRV IV được thiết kế với độ ồn thấp: Các dàn nóng của Daikin VRV IV vận hành êm, mang lại tiện nghi cho người sử dụng.
- Máy nén hiệu quả: Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có máy nén biến tần công suất lớn với độ ồn thấp, hoạt động hiệu quả cao, với tốc độ nhanh hơn, giảm thời gian khởi động
- Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV có Chức năng vận hành êm vào ban đêm.
Dàn nóng điều hòa Daikin VRV IV
Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV có công suất cao hơn lên đến 60 HP đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà lớn. Dàn Daikin VRV IV có dải công suất rộng, tăng thêm 2HP cho mỗi cấp công suất, Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng với dải công suất dàn nóng từ 6 HP lên đến 60 HP, với dàn nóng Daikin VRV IV gọn nhẹ và linh hoạt. có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng
Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV gồm hai kiểu dàn nóng.
Loại dàn nóng thông thường (loại tiết kiệm diện tích)
Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV có dải công suất từ 6 HP đến 60 HP. Các dàn nóng nhỏ gọn, kết nối đơn giản, không gian lắp đặt được giảm thiểu tối đa. Dàn nóng Daikin VRV IV có đặc tính chống ăn mòn.
Loại dàn nóng COP cao (loại tiết kiệm năng lượng)
Điều hòa trung tâm Daikin VRV IV loại dàn nóng Cop cao mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn, cho quá trình hoạt động, dải công suất từ 12-50 HP.
Dàn lạnh điều hòa trung tâm Daikin VRV IV
- Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv  cassette áp trần
- Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv giấu trần nối ống gió dạng mỏng
- Dàn lạnh trung tâm Daikin vrv giấu trần nối ống gió hồi sau
- Dàn lanh Daikin vrv ốp trần mới.
Daikin VRV IV "đặt lại tiêu chuẩn một lần nữa"Lợi ích của hệ thống điều hòa Daikin VRV IV
hệ thống kết nối đa dạng

2. Lợi ích Hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV

+ Với chủ đầu tư: Daikin VRV IV sử dụng công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, Daikin VRV IV  mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội, khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quản lý tòa nhà cực kỳ hiệu quả (chỉ số COP nên tới 4.41).
+ Với Người sử dụng: Daikin đưa ra hệ thống xử lý không khí cùng với hệ thống điều hòa để tạo ra một môi trường không khí chất lượng cao. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho quá trình sử dụng dễ dàng.
+ Với nhà thiết kế: Hệ thống điều hòa Daikin IV bao gồm dàn nóng, dàn lạnh với các mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. (Daikin VRV IV với 15 kiểu dáng dàn lạnh và 85 model dàn lạnh .
+ Với người lắp đặt: Dàn nóng VRV IV Daikin nhỏ gọn, chức năng vận hành vượt trội so với hệ thống thông thường, Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở những khu vực bị giới hạn, dễ dàng lắp đặt và rút ngắn thời gian thi công.
Daikin tự hào giới thiệu dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV mới rất phù hợp cho các tòa nhà lớn. Công suất lạnh tối đa của hệ thống Daikin VRV IV lên tới 60 HP.
Hệ thống trung tâm Daikin VRV IV cũng kết hợp được rất nhiều các tính năng vượt trội, như dải dàn nóng và dàn lạnh rộng, độ dài thực tế và tổng độ dài đường ống lớn hơn, áp suất tĩnh quạt dàn nóng cao hơn.
Dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin VRV IV đáp ứng đầy đủ yêu cầu thiết kế linh hoạt và lắp đặt dễ dàng cho các tòa nhà.
Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV được phát triển để thuận lợi cho việc thiết kế hệ thống linh hoạt hơn trong các toàn nhà lớn.
Công ty TSP VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp,tư vấn,thiết kế,thi công hệ thống điều hòa thông gió,điều hòa trung tâm cho các dự án,căn hộ,tòa nhà...
Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TSP VIỆT NAM
Địa Chỉ: Số 754,Phúc Diễn,Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Tp Hà Nội
Điện Thoại: 0949162323
Email: Tspvn.hvac@gmail.com

BÌNH LUẬN

Tên

Cửa gió,8,Điều hoà di động,1,Điều hoà không khí,5,Điều hòa không khí,23,Điều hoà mini,1,Điều hòa trung tâm,5,Hệ thống cấp gió tươi,6,Hệ thống hút khói,2,Hệ thống hút mùi,6,Hệ thống làm mát,4,Hệ thống thông gió,4,Hút mùi,23,Kho lạnh,13,Làm mát nhà xưởng,6,Lắp đặt điều hòa,16,Lắp đặt kho lạnh,8,Máy làm mát,17,Máy lạnh Chiller,3,Miệng gió,4,Miệng gió nhựa,3,Ống gió,1,Ống gió mềm,2,Panel kho lạnh,1,Phụ kiện ống gió,1,Quạt hơi nước,3,sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại ninh bình,1,Sửa chữa điều hòa,6,Thông gió,10,Vật tư điện lạnh,2,Xốp cách nhiệt,2,
ltr
item
Cơ điện lạnh TSP Việt Nam: Điều hòa VRV IV Daikin có tính năng gì mới
Điều hòa VRV IV Daikin có tính năng gì mới
Điều hòa Daikin VRVIV,cung cấp điều hòa trung tâm Daikin,Sửa chữa Điều Hòa Daikin,Điều hòa trung tâm vrv 4 là gì
https://2.bp.blogspot.com/-6bicLQ5D39M/WqyuadkndWI/AAAAAAAAAiY/EvCEjzoWIScpHtm7I-umhH0fsPtMpGGOQCLcBGAs/s320/bao%2Bgia%2Bdan%2Bnong%2Bvrv%2Biv.png
https://2.bp.blogspot.com/-6bicLQ5D39M/WqyuadkndWI/AAAAAAAAAiY/EvCEjzoWIScpHtm7I-umhH0fsPtMpGGOQCLcBGAs/s72-c/bao%2Bgia%2Bdan%2Bnong%2Bvrv%2Biv.png
Cơ điện lạnh TSP Việt Nam
https://www.codienlanhmienbac.com/2018/03/dieu-hoa-vrv-iv-daikin-co-tinh-nang-gi-moi.html
https://www.codienlanhmienbac.com/
https://www.codienlanhmienbac.com/
https://www.codienlanhmienbac.com/2018/03/dieu-hoa-vrv-iv-daikin-co-tinh-nang-gi-moi.html
true
6956705122615606311
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Đọc thêm Trả lời Cancel reply Xóa Bởi Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE TÌM KIẾM ALL POSTS Not found any post match with your request Về Trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy