Thư ngỏ

Đầu tiên, TSP Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Được hợp tác với quý khách hàng là niềm vinh dự cũng như động lực để chúng tôi hoàn thiện và phát triển.

 Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng là tài sản lớn nhất của chúng tôi, Cơ điện lạnh TSP Việt Nam là nhà thầu cơ điện lạnh luôn tận tâm vì quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất về hệ thống kho lạnh:

 - Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

 - Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ (+5oC -> -25oC).

 - Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU, PANEL PES. Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

 - Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

 - Thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh.

 Không ngừng nỗ lực và cố gắng, chúng tôi còn là nhà phân phối máy làm mát cao cấp của tập đoàn Đại Việt: Máy làm mát Daikio, máy làm mát Takasa, máy làm mát Nakami, máy làm mát nhà xưởng chuyên dùng trong hệ thống làm mát nhà xưởng. Với đội ngũ nhân lực trẻ, đúng chuyên ngành và đầy nhiệt huyết với công việc, cùng hệ thống trang thiết bị tự động, công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc tự tin cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về kho lạnh bảo quản. Điều hòa không khí dân dụng, máy lạnh giải nhiệt nước Chiller, điều hòa trung tâm VRV series của Daikin

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

 - Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,

 - Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật…

 - Chia sẻ, tư vấn các thông tin về các loại kho lạnh trong bảo quản …

 - Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

 - Và nhiều ưu đãi khác…

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét