Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Cửa gió,miệng gió cho điều hòa

Cửa gió là một bộ phận quan trọng trong một hệ thống ngành lạnh, thông gió hút mùi, làm mát nhà xưởng...Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng cửa gió sơn tĩnh điện ngoài các yếu tố về mặt kỹ thuật thì nó còn đáp ứng thêm các nhu cầu là  phải bền, phải đẹp để phù hợp với không gian mà nó được lựa chọn để sử dụng. Và một trong số loại cửa đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay là cửa gió sơn tĩnh điện.
Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện ở nước ta phát triển khá mạnh và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, được ứng dụng dựa theo nguyên lý tĩnh điện nghĩa là tích điện cho bột sơn và phun vào bề mặt cũng được tích điện bằng súng phun và tạo ra liên kết mạnh giữa bột sơn và vật cần sơn. Các sản phẩm áp dụng công nghệ trên đều cho thành phẩm rất đẹp với độ bền rất cao. Chính bởi vậy mà cửa gió được công ty TNHH thương mại và kỹ thuật TSP Việt Nam áp dụng vào trong sản xuất.
Cửa gió tròn điều hòa
Cửa gió tròn dùng cho hệ thống điều hòa thông gió
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với máy móc hiện đại tân tiến nhất hiện nay mà công ty chúng tôi sản xuất hầu hết được tất cả các loại cửa gió với đầy đủ kích thước, số lượng, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Cửa gió đa hướng thổi
Cửa gió khuếch tán cho hệ thống điều hòa thông gió
Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế để lựa chọn được mẫu cửa gió phù hợp bởi vậy mà đã có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tin tưởng sử dụng các sản phẩm cửa gió bên công ty chúng tôi. Với tiêu chí” luôn đem lại sự hài lòng đến với khách hàng” mà mỗi sản phẩm cửa gió được làm ra đều được làm một cách rất chi tiết.
Cửa gió Slot cho hệ thống điều hòa thông gió
Đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và chia sẻ đánh giá về dịch vụ của chúng tôi là ” rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà quý công ty cung cấp cho tôi”.
Vì là nhà sản xuất trực tiếp cửa gió, không phải qua các bước trung gian nên chúng tôi tự tin đem tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn công ty chúng tôi.

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình,chuyên nghiệp
  • Chất lượng sản phẩm cao
  • Giá thành hợp lý,miễn phí vận chuyển nội thành 
  • Tư vấn,thiết kế miễn phí cho khách hàng 
Hãy đến và cảm nhận sản phẩm của công ty chúng tôi,chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.
Ngoài các mặt hàng cửa gió sơn tĩnh điện thì hiện nay chúng tôi mới đưa ra thị trường dòng sản phẩm cửa gió nhựa phục vụ cho các dự án điều hòa thông gió trên cả nước. Đã được các doanh nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TSP VIỆT NAM
Địa Chỉ : Số 754 Đường Phúc Diễn,Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Tp Hà Nội
Hotline : 0949.16.23.23
Zalo      : 0936.20.21.20             Email   :  [email protected]

0 nhận xét:

Đăng nhận xét