Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Đơn vị phân phối xốp cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí và làm mát nhà xưởng

Vật liệu cách nhiệt là phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh. Với chức năng đảm bảo không khí lạnh trong hệ thống được giữ ổn định nhiệt độ của hệ thống, không
Hiện nay có nhiều loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến trong hệ thống điều hòa, làm lạnh như: Bông thủy tinh, túi khí cách nhiệt, xốp XPS cách nhiệt - chống thấm, giấy bạc bảo ôn - cách nhiệt, cao su lưu hóa bảo ôn - chống rung... và xốp cách nhiệt. Mỗi loại vật liệu có đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện cụ thể người ta có thể sử dụng loại vật liệu nào cách nhiệt cho phù hợp nhất với điều kiện công trình.
hệ thống ống gió được bọc bảo ôn xốp cách nhiệt

Giới thiệu xốp cách nhiệt PE-OPP bảo ôn cho hệ thống điều hòa

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu về sản phẩm xốp cách nhiệt PE được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điều hòa không khí. Xốp cách nhiệt PE được cấu tạo từ lớp PE thổi bọt khí và bề mặt được dán màng OPP (màng nhôm, mặt bạc) đã qua xử lý chống oxi hóa, có chức năng cách nhiệt, chống ẩm. Với nhiều công dụng nhưng trong hệ thống điều hòa, xốp cách nhiệt PE có chức năng bảo ôn cách nhiệt rất tốt. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm đạt 80-99%. Với khả năng cách nhiệt tốt và giá thành không quá cao. Xốp cách nhiệt PE luôn được các nhà thầu điện lạnh tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Đọc thêm: Xốp cách nhiệt PE-OPP là gì

Xốp cách nhiệt PE-OPP thân thiện với môi trường

Xốp tráng bạc cách nhiệt được tạo thành từ hạt nhựa nguyên sinh cùng lớp bạc có thể tái chế nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới môi trường, cũng như sức khỏe của người sử dụng, người thi công. Mỗi vòng đời của xốp tráng bạc có thể nên tới 50 năm, sau đó những tấm xốp bạc có thể được tái chế bằng cách bóc lớp vỏ bạc và lớp mút xốp, say thành hạt nhựa để tiếp tục vòng đời tiếp theo.

Tính ưu việt của xốp cách nhiệt tráng bạc so với các vật liệu cách nhiệt khác

- Khả năng cách nhiệt: Lớp bạc mỏng trên bề mặt cuộn mút xốp có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn quá trình truyền hơi nóng vào trong nhà xưởng.
- Khả năng cách âm: Lớp mút xốp PE có khẳ năng ngăn âm thanh truyền qua, nếu loại xốp tráng bạc càng dầy thì khả năng cách âm càng cao.
- Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt còn có khẳ năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, chống các loại vi khuẩn kí sinh nên độ bền rất cao, hiểu quả kinh tế vô cùng to lớn khi sử dụng loại cách nhiệt này.
- Khả năng chống chay lan của xốp tráng bạc: đây là loại vật liệu không có khả năng cháy lan nếu môi trường cháy nhỏ. khi có đám cháy lớp mút xốp và bạc cách nhiệt sẽ bị xùi đen chứ không cháy lan, cháy rộng như các loại vật liệu cách nhiệt chống nóng khác.

Một số ứng dụng của xốp cách nhiệt

- Lót sàn gỗ công nghiệp cho các công trình xây dựng cao cấp như chung cư, khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự, building...
- Chống nóng và chồng ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất
- Bảo ôn cách nhiệt cho hệ thống điều hòa không khí, phòng lạnh
- Bọc hệ thống ống thông gió cho hệ thống điều hòa trung tâm, máy lạnh chiller, làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió...
- Cách âm, chống ồn cho các hệ trần vách các hệ thống tòa nhầ, trường học, siêu thị, bênh viện, quán karaoke, quán Bar...

Đơn vị phân phối và báo giá xốp bảo ổn PE tốt nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xốp cách nhiệt Pe tráng bạc với nhiều nhà sản xuất cung cấp khác nhau, mỗi nhà sản xuất lại có một giá bán riêng, nhưng chất lượng thì người tiêu dùng khó có thể kiểm chứng. Công ty TSP Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành vật liệu chống nóng cách nhiệt, chất lượng mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo về cả giá thành lần thời gian đáp ứng. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống ấm với giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo nhất, với hơn 10 năm có mặt trên thị trường vật liệu cách nhiệt. Với phương châm đặt uy tín và hợp tác lâu dài. Chúng tôi muốn hợp tác với các doanh nghiệp, khách hàng trong lĩnh vực chống nóng và điều hòa không khí với sản phẩm cách nhiệt tốt nhất.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT TSP VIỆT NAM
 Trụ Sở
: Số 754 Phúc Diễn, Tổ Dân Phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 VPGD
: Số 754 Phúc Diễn, Tổ Dân Phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Mã số thuế
0107884947

 Hotline
0949 162 323 - Mr. Quỳnh Nguyễn
 Email
 Website

0 nhận xét:

Đăng nhận xét