Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Nhà phân phối cửa gió nhựa cho điều hòa không khí âm trần giá thành hợp lý

 Điều hòa không khí âm trần nối ống gió là sản phẩm đề cao tính thẩm mĩ. Đây là loại điều hòa được ưa chuộng sử dụng cho không gian căn hộ, biệt thự sang trọng. Vừa là thiết bị điều hòa không khí cho không gian sử dụng, lại là điểm nhấn tô điểm cho không gian sang trọng. Chính vì thế tính thẩm mĩ khi thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa này vô cùng cao. Gắn liền với nó là cửa gió dùng để phân phối gió cho không gian sử dụng, cũng là bộ mặt của hệ thống điều hòa âm trần.

 Giới thiệu cửa gió nhựa dùng cho điều hòa âm trần thế hệ mới

 Trước đây, các nhà thầu thường sử dụng loại cửa gió nhôm sơn tĩnh điện cho hệ thống điều hòa không khí âm trần. Ưu điểm là giá thành rẻ, dễ dàng thi công và đã được sử dụng lâu dài trong hệ thống điều hòa không khí. Nhưng nhược điểm của nó là tính thẩm mĩ không cao, thường bị đọng sương ở miệng cửa gió. Chính vì thế mà hôm nay TSP Việt Nam giới thiệu loại cửa gió thế hệ mới, cửa gió được làm từ nhựa cao cấp. Với mẫu mã đa dạng tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và đặc biệt khắc phục hoàn toàn hiện tượng đọng sương miệng gió. Hơn hết chính là giải pháp mang tính thẩm mĩ cao nhất cho công trình
Không gian sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió
Không gian sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió
 Với mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại không dập khuôn như kiểu cửa gió nhôm sơn tĩnh điện truyền thống. Và khắc phục triệt để các nhược điểm của cửa gió truyền thống. Chúng tôi tin rằng sản phẩm cửa gió thế hệ mới này sẽ được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng.

Tính thẩm mĩ và độ bền của loại cửa gió nhựa dùng cho điều hòa

 Nhiều người băn khoăn tự hỏi loại cửa gió mới liệu có bền bằng loại cửa gió nhôm sơn tĩnh điện truyền thống không. Câu trả lời là sử dụng cửa gió nhựa hoàn toàn yên tâm về độ bền. Sản phẩm cửa gió mới được đúc theo khuôn trên dây truyền công nghệ hiện đại. Đặc biết sử dụng loại nhựa cao cấp ABS, chính vì thế mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thân thiện với môi trường và độ bền đảm bảo theo tuổi thọ của công trình.
Cửa gió nhựa với mẫu mã đa dạng
Cửa gió nhựa với mẫu mã đa dạng
 Tính thẩm mĩ chắc chắn là hơn hẳn loại cửa gió truyền thống với mẫu mã đang dạng về kiểu dáng, phù hợp với từng công trình. Theo sở thích của người sử dụng, chính vì thế lựa chọn loại cửa gió này hoàn toàn hợp lý.
 Quý khách hàng có thể xem thêm một số mẫu cửa gió nhựa cho điều hòa không khí trong bài viết này để tham khảo

Nhà phân phối cửa gió nhựa cho điều hòa với giá thành hợp lý

 Là sản phẩm mới với mong muốn tạo được niềm tin trên thị trường. TSP Việt Nam với cương vị là nhà phân phối loại cửa gió nhựa mới này. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với mọi nhà thầu cơ điện lạnh, chủ đầu tư công trình. Sản phẩm cửa gió của chúng tôi đã và đang được thị trường đón nhận và tin tưởng sử dụng. Để đến được với nhiều quý khách hàng hơn, chúng tôi có chính sách rất tốt về giá sản phẩm. Chính vì vậy, đến với nhà phân phối TSP Việt Nam, quý khách hàng sẽ được một mức giá ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ theo số Hotline: 0949 162 323 để được báo giá cửa gió nhựa tốt nhất cũng như cập nhật các mẫu cửa gió nhựa mới nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét