Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Phân phối cửa gió nhôm sơn tĩnh điện tại Hà Nội

 Cửa gió hay còn gọi là miệng gió là thành phần quan trọng trong hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, điều hòa không khí. Với chức năng cung cấp, điều hiều hướng không khí từ hệ thống ra không gian làm việc. Ngoài các yếu tố kỹ thuật phù hợp với điều kiện từng dự án, cửa gió còn phải bền, đẹp phù hợp với không gian của công trình. Hiện nay, các dự án cơ điện lạnh thường sử dụng cửa gió bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện cho các công trình.
Cửa gió nhôm sơn tĩnh điện

Phân phối và lắp đặt cửa gió nhôm sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội

 Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty sản xuất cửa gió, vì cửa gió ngày nay không thể thiếu đc trong các công trình xây dựng nhà chung cư cao tầng, siêu thị lớn và nhà máy. Và để cạnh tranh được trên thị trường một yếu tố không thể bỏ qua đó là giá cả của cửa gió, vì ngày nay nhu cầu làm cửa gió giá rẻ ngày càng cao. Rẻ thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo được sự thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra ở đây là giá rẻ nhưng phải đẹp, phải chất lượng thì có phải đơn vị nào cũng làm được? Vậy nên khách hàng luôn mong muốn là cửa gió không chỉ giá rẻ mà còn phải đẹp và chất lượng nữa.

 Thấu hiểu được mong muốn đó TSP Việt Nam từ năng lực và kinh nghiệm sẵn có của mình đó là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất ống gió, cửa gió. Chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ thi công lắp đặt cửa gió giá rẻ và đẹp nhất nhằm thoả mãn mong muốn của khách hàng. Dựa trên mục tiêu “Cung cấp những gì khách cần và đảm bảo lợi ích cho khách hàng” nên chúng tôi sẽ mang đến cho qúy khách hàng các sản phẩm dịch vụ thiết kế thi công cửa gió rẻ, đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Phân loại cửa gió nhôm sơn tĩnh điện

 Tùy vào điều kiện công trình mà chúng ta sẽ sử dụng loại cửa gió khác nhau để phù hợp với điều kiện công trình. Về công năng sử dụng thì chúng ta chia là 2 loại là: cửa gió cấpcửa gió hồi. Tất cả các sản phẩm cửa gió nhôm sơn tĩnh điện TSP Việt Nam cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu để sử dụng cửa cấp hoặc hồi
 Về cấu tạo chúng ta có thể chia ra làm một số loại như sau:

Miệng gió khuếch tán 4 hướng thổi
Miệng gió 2 lớp
Miệng gió 1 lớp

Miệng gió khuếch tán

Miệng gió 2 lớp

Miệng gió 1 lớp

Miệng gió khuếch tán 4 hướng thổi
Miệng gió 2 lớp
Miệng gió 1 lớp

Miệng gió tròn

Miệng gió lá sách

Miệng gió ngoài trời

Miệng gió khuếch tán 4 hướng thổi
Miệng gió 2 lớp
Miệng gió 1 lớp

Miệng gió sọt trứng

Miệng gió khe dài slot

Miệng gió Linear


Miệng gió khuếch tán 4 hướng thổi
Miệng gió 2 lớp
Miệng gió 1 lớp

Miệng gió hình trụ

Miệng gió 1 lớp tháo lắp

Miệng gió 2 lớp tháo lắp

Báo giá cửa gió nhôm sơn tĩnh điện

 Để có báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. TSP Việt Nam luôn cam kết sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.
 Quý khách hàng có thể xem thêm về cửa gió nhựa ABS khắc phục hiệu quả hiện tượng đọng sương tại đây để có lựa chọn phù hợp cho dự án của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét