Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Giới thiệu và phân phối tấm làm mát Cooling Pad

 Tấm làm mát cooling pad là trái tim của hệ thống làm mát nhà xưởng và hệ thống thông gió nói chung. Nhờ có tấm làm mát mà không khí cấp cho môi trường làm việc được giảm nhiệt độ xuống mức tối đa. Từ đó tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và nâng cao năng suất lao động. Vậy tấm làm mát là gì. Vì sao hệ thống làm mát lại cần tấm làm mát. Mua tấm làm mát cooling pad ở đâu đảm bảo chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm ưu việt này.

Phân phối tấm làm mát Cooling Pad
Phân phối tấm làm mát Cooling Pad  - 0949 162 323

 Tấm làm mát là gì ?

 Tấm làm mát tên tiếng Anh là Cooling Pad. Là tấm dùng làm nơi trao đổi nhiệt giữa không khí đi qua và nước. Tấm làm mát có thể làm được từ giấy, gỗ hoặc vật liệu polyme cao phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước. Nó giảm nhiệt độ theo nguyên lý của sự bốc hơi nước. Với nguyên lý tự nhiên không gây ảnh hưởng tới môi trường. Không khí đi qua tấm giảm được một nhiệt lượng đáng kể và được quạt hút ra môi trường. 
 Với đặc điểm trên, tấm làm mát chính là trái tim, là phần quan trọng nhất của máy làm mát hay hệ thống làm mát.

Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát

 Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màn nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màn nước khi không khí xuyên qua màn nước làm giảm nhiệt độ ( đi vào nhà xưởng ), kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5~10C một cách hiệu quả tuyệt đối.
Phương thức hạ nhiệt độ của tấm làm mát
Phương thức hạ nhiệt độ của tấm làm mát

 So với hệ thống điều hoà không khí thì Hệ thống làm mát sử dụng tấm cooling pad đem lại hiệu quả về thời gian và tiền bạc hơn nhiều.
Cụ thể như sau:
 - Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 của máy lạnh.
 - Sử dụng nguyên lý tự nhiên không ảnh hưởng tới môi trường
 - Tiết kiệm điện năng sử dụng chỉ bằng 20 - 30% so với điều hòa

Tính ưu việt của tấm làm mát

 - Tấm Cooling pad có tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát (trên 85%).

 - Tấm làm mát nhà xưởng không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với tốc độ khuếch tán cao. Nói chung, một giọt nước có thể hoàn toàn được khuếch tán trong vòng 4-5 giây. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60 ~ 70mm/5phút hoặc 200mm/1.5giờ.

 - Tấm làm mát không khí có nếp gấp gợn sóng đã qua xử lý đặc biệt đem lại độ bền cấu trúc cao, chống gỉ tốt và tuổi thọ cao.

 - Vì có tính chất sạch, không đọc, không mùi và thân thiện với sinh thái, tấm làm mát là sản phẩm lựa chọn lý tưởng để làm ẩm, giảm nhiệt độ và ứng dụng để thanh lọc không khí.

Ứng dụng tấm làm mát

 - Tấm làm mát sử dụng trong hệ thống làm mát áp suất âm

Hệ thống làm mát áp suất âm
Hệ thống làm mát áp suất âm
 - Tấm làm mát sử dụng trong máy làm mát nhà xưởng

 - Tấm làm mát sử dụng trong máy làm mát di động

Mua tấm làm mát ở đâu


Các model tấm làm mát
Các model tấm làm mát Cooling pad

 TSP là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên phân phối sản phẩm tấm làm mát Cooling Pad.  Cam kết của chúng tôi: 
 - Luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
 - Sản phẩm luôn rõ nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn thanh toán đầy đủ
 - Chế độ bảo hành tốt nhất
 - Giá cả cạnh tranh nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét