Thứ Bảy, 10 tháng 6, 2017

Dịch vụ lắp đặt hệ thống hút khói cho nhà hàng

 Những năm trở lại đây, nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc bao gồm hệ thống hút mùi và nướng tại bàn phát triển mạnh mẽ. Do đó nhu cầu tư vấn để lựa chọn trang thiết bị cũng như thiết kế kỹ thuật phù hợp cho nhà hàng của mình ngày càng lớn. Thông thường hệ thống hút mùi bao gồm: Quạt tăng áp để hút khói, hút mùi, đường ống gió và đầu hút khói đặt tại bàn. Nhận thấy điều này, chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong hệ thống thông gió và hút mùi đưa ra gói giải pháp cho nhà hàng, quán ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió và làm mát nhà xưởng, TSP Việt Nam đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất. Từ tư vấn thiết kế, trang thiết bị được nhập khẩu với chất lượng cao nhất cho đến đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt lành nghề. Hơn thế là một dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.


hệ thống hút mùi tại bàn cho nhà hàng
Hệ thống hút mùi tại bàn kiểu mẫu

 Công ty của chúng tôi nhận lắp đặt và thi công hệ thống hút mùi kiểu Hàn Quốc cho tất cả các nhà hàng có nhu cầu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Quý khách chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để khảo sát. Từ đó đưa ra cho quý khách một giải pháp phù hợp nhất. Tất cả đều thực hiện trong một quy trình khép kín chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 - Khảo sát mặt bằng công trình
 - Lên phương án thiết kế cho hệ thống hút mùi
 - Lập dự toán và tối ưu chi phí
 - Làm hợp đồng thi công
 - Thi công và nghiệm thu
 - Quyết toán và thanh lý hợp đồng

 Hệ thống hút mùi tại bàn cho nhà hàng phù hợp với các nhà hàng chuyên về các món lẩu, các món nướng. Tao cho quý khách hàng một không gian ẩm thực hoàn hảo nhất. Hệ thống bếp nấu được thiết kế ngay tại bàn, phía trên có đầu hút khói bụi nên lượng khói được sinh ra được hút lên không gây khó chịu cho mọi người. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng bếp nướng không khói:

- Thực khách sẽ không bị ám mùi thức ăn trong quá trình dùng ẩm thực tại nhà hàng
- Bếp không khói cho phép quý khách thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến.
- Dễ dàng vệ sinh, lau dọn và chùi rửa thiết bị
- Tạo không gian thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
- Sản phẩm cực thích hợp cho các nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời


Lắp đặt quạt hút khói
Lắp đặt quạt hút khói chuyên nghiệp


Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi
0949 162 323

0 nhận xét:

Đăng nhận xét